Dịch vụ bảo quản xác người mất

Thứ bảy - 05/08/2017 00:36
[Lạc Hồng Viên] - Dịch vụ bảo quản xác người mất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Dịch vụ bảo quản thi thể người đã khuất

Việc trong gia đình có người mất là việc chẳng ai mong muốn, là việc vô cùng đau buồn. Nhưng Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của cuộc sống. Cái chết chẳng bao giờ có sự báo trước, có thể vì bệnh tật, có thể vì tai nạn hay vì nhiều lý do khác. Các con, cháu, người thân ai cũng muốn được nhìn thấy mặt người đã khuất một lần trước khi đưa đi an táng. Nhưng người đã khuất thì lại không thể để được lâu vì sự phân hủy, nhiều gia đình hoàn cảnh con cháu ở xa để về được đến nơi cũng mất vài ngày. Đó là những cái khó mà những người làm nghĩa trang như chúng tôi vô cùng trăn trở và đáng suy nghĩ.

Với quy mô hiện đại của nghĩa trang Lạc Hồng Viên, chúng tôi hứa sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu là thực tế của khách hàng. Lạc Hồng Viên chúng tôi sẽ đưa vào sử dụng dịch vụ bảo quản thi thể người mất. Để làm được như vậy chúng tôi phải xây dựng hệ thống nhà lạnh ướp xác vô cùng tối tân có thể bảo quản xác chết không bị phân hủy trong nhiều ngày.

 

bao quan xac chet

Bảo quản người đã khuất
 

Với dịch vụ này khi đưa vào sử dụng Lạc Hồng Viên chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của các gia đình có người thân ở xa phải di chuyển mất nhiều ngày, hay những gia đình muốn chọn giờ để an táng người mất. Tất cả những việc chúng tôi làm đều với mục đích tâm linh, đều muốn những người đã khuất sẽ sớm được siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng.

Nguồn tin: Lạc Hồng Viên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trưởng Phòng KD Mr. Cường : 094.449.2022
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây