Dịch vụ lưu trữ và bảo quản Tro Cốt

Thứ bảy - 05/08/2017 00:40
[Lạc Hồng Viên] - Dịch vụ lưu trữ và bảo quản Tro Cốt người mất tại Lạc Hồng Viên

Người Việt Nam cho rằng khi chúng ta chết không có nghĩa là không còn nữa mà chỉ là mất đi phần thân xác, còn linh hồn vẫn tồn tại. người thân của ta mất đi thì vẫn hiện hữu và phù hộ cho những người đang sống.
 

dich vu luu tru va bao quan tro cot nguoi mat 3


Quanh tượng Phật bà ngàn tay ngàn mắt là nơi đặt bình tro hóa thân
 

cau anSau khi hỏa táng xong, tro cốt của người mất được đặt vào trong một chiếc bình được thiết kế màu sắc phù hợp mệnh tuổi của người mất và được lưu trữ bảo quản đặc biệt. Việc lưu trữ tro cốt của người mất rất có ý nghĩa và vô cùng quan trọng bởi người Việt vốn dĩ người Việt sống nặng tình cảm, coi trọng huyết thống gia đình, nên hàng ngàn đời nay người Việt luôn mong muốn dành cho người thân đã khuất của mình tình cảm sâu nặng và toàn vẹn.
 

dich vu luu tru va bao quan tro cot nguoi matVới suy nghĩ là một người bạn tâm giao sẻ chia nỗi buồn cùng người thân của người đã khuất, Lạc Hồng Viên xây dựng tòa Bảo Tháp 9 tầng phía trên là tượng Phật tổ Như Lai để lưu trữ tro cốt của người đã khuất. Với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, tro cốt của người mất luôn được đảm bảo khô thoáng, sạch sẽ và đảm bảo nghiêm ngặt về các yếu tố tâm linh.  Đây là món quà đặc biệt dành tặng cho người khuất núi, người mất được nằm trọn trong vòng tay bao la của đức phật và được Người che chở, bảo vệ.

Nguồn tin: Lạc Hồng Viên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trưởng Phòng KD Mr. Cường : 094.449.2022
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây