Đường Đến Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Thứ ba - 08/08/2017 00:20
[Lạc Hồng Viên] - Đường Đến Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Hiện tại ở Hà Nội các Nghĩa Trang đã quá trật trội và không còn đủ sức chứa nữa vì vậy các nghĩa trang mới được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế này. Và vì thế công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thành lập.

Từ khi được xây dựng dự án đã được sự quan tâm rất nhiều từ truyền thông đến người dân thủ đô và các vùng lân cận, dự án xây dựng trên khu đất địa thế, rộng và đường đi rất thuận tiện, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên thuộc huyện Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình.

Dự án luôn có chương trình đến tham quan nghĩa trang lạc hồng viên miễn phí dành cho mọi người quan tâm đến dự án, các dịch vụ ở đây đầy đủ và tốt nhất nhằm mang lại sự ấm áp, thoải mái, và tĩnh tâm đối với người thân của những người đã mất.

Dự án có rất nhiều người quan tâm và muốn đến tham quan nên đường đi lại rất cần thiết để mọi người xem trước vị trí và đường đi của mình:

Để đến công viên nghĩa trang Lac Hong Vien chúng ta có 2 đường đi

 - Từ Trung Tâm Ngã Tư Sở đi theo trục đường Láng - rẽ trái ngã tư Láng -Trần Duy Hưng - đi thẳng lên Đại Lộ Thăng Long - rẽ về Thị Trấn Xuân Mai trục đường 21- đến trị trấn Xuân Mai rẽ hướng Quốc Lộ 6 đi Hòa Bình - dừng chân tại KM số 52 Dốc Kẽm - Kỳ Sơn - Hòa Bình.

- Từ Trung Tâm Ngã Tư Sở đi theo trục đường Nguyễn Trãi xuống Hà Đông qua bến xe Yên Nghĩa - QL 6 đi thẳng lên thị Trấn Xuân Mai-  đi qua thị trấn Xuân Mai và dừng tại  KM số 52 Dốc Kẽm - Kỳ Sơn - Hòa Bình.

Dưới đây là bản đồ chi tiết đường đến Lạc Hồng Viên:

 
ban do duong den nghia trang lac hong vien

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Văn Phòng Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên  
Đ/C: 
Số 1 Đông Tác - Kim Liên - Hà Nội 
ĐT: 094 449 2022
Email:  theson211@gmail.com

Nguồn tin: Lạc Hồng Viên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trưởng Phòng KD Mr. Cường : 094.449.2022
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây